Một trong những chìa khóa để giành chiến thắng trong giải đấu bóng đá tưởng tượng của bạn là khả năng vẽ Sleepers. “Sleepers” là những cầu thủ NFL được dự thảo trong các vòng đấu thấp hơn nhiều trong bản nháp bóng đá tưởng tượng của bạn so với lệnh thống kê kết thúc của họ. Về mặt mua sắm, điều này giống như nhận được một chai bia Not Your Father’s Root 22oz (phiên bản 19,9% … mmmmm, mmmm) với giá A&W. Trong thế giới bóng đá giả tưởng cả mùa giải, đây là con đường dẫn đến chức vô địch của giải đấu. Chúng ta đã từng chứng kiến ​​những chức vô địch thuộc về Sleepers hàng năm. Họ đã từ đâu để đăng ký những năm quái vật sau khi được chọn hai chữ số hoặc từ bỏ dây. Khi bạn có thể lấy một người chơi ở cuối bản nháp của mình để trở thành nhà sản xuất số 1 của bạn ở một vị trí nhất định, bạn, các bạn của tôi, đã có một Sleeper thực sự. Dưới đây là một số dự đoán về giấc ngủ bóng đá theo vị trí cho mùa giải 2015.

Bóng đá ảo 2015 Sleepers

QB: Teddy Bridgewater (Minnesota) – Teddy đã tiếp quản quyền lực từ Matt Cassel ở Minny vào Tuần 4 năm 2014 và không bao giờ nhìn lại. Anh ấy đã sẵn sàng, tự tin và làm việc hiệu quả và anh ấy đã trở lại vào năm 2015 với tư cách là người bắt đầu trò chơi mở màn với kinh nghiệm và đồ chơi mới. Anh ấy đã có một bộ ba  chạy lùi để giao bóng vào năm ngoái nhưng không ai trong số họ có tên Adrian Peterson. Người ta có thể nghĩ rằng người Viking sẽ đưa Peterson vào sân vì anh ấy có đôi chân mới mẻ, điều đó có thể xảy ra, nhưng việc để anh ấy ở sân sau sẽ mở ra trận đấu trôi qua hơn nhiều so với lần chia sẻ thời gian năm ngoái. Người Viking cũng nâng cấp tại WR bằng cách hoán đổi Greg Jennings già cỗi và bổ sung thêm vận động viên điền kinh Mike Wallace. Trên hết, người Viking sẽ có một TE Kyle Rudolph khỏe mạnh để thêm vào hỗn hợp. Teddy đang được soạn thảo trong các vòng hai chữ số như một QB2 nhưng không có lý do gì để không tin rằng bạn sẽ không tìm thấy nhiều trò chơi hơn là bạn sẽ muốn bắt đầu anh ta.

Cũng nên xem xét: Derek Carr  highlight mu vs psg (Oakland), Ryan Fitzpatrick (Buffalo)

RB: Joseph Randle (Dallas) – Mặc dù chủ sở hữu Jerry Jones là một tên ngốc, không có cách nào để anh ta để DeMarco Murray ra đi và hài lòng với việc đưa RB Darren McFadden vào thay thế anh ta trừ khi anh ta tự tin vào RBs dự phòng của mình từ năm 2014. Tôi tin rằng động thái của McFadden là một động thái thông cảm từ một cựu sinh viên Razorback vì McFadden đã là một bức tượng bán thân thực sự kể từ khi anh ấy được soạn thảo bởi Oakland vào năm 2008, mặc dù chấn thương là lý do chính. Anh ấy rất tài năng ở trường đại học nhưng người ta phải tự hỏi rằng hàng loạt chấn thương của anh ấy đã gây ra thiệt hại lớn như thế nào đối với tốc độ của anh ấy. Với việc McFadden đã phải chiến đấu với chấn thương gân khoeo, Randle đang củng cố vị trí của mình khi là người bắt đầu trận đấu mở màn khi Dallas nhận ra rằng McFadden không còn là một con ngựa giống đáng tin cậy như tôi. Randle mới 23 tuổi và có sự kết hợp tuyệt vời giữa kích thước và tốc độ. Ngay cả khi Randle bắt đầu mùa giải với chỉ 15 carry một trận, tôi vẫn mong đợi những điều tốt đẹp vì tôi có thể đạt được 100 yard mỗi trận sau đường tấn công khổng lồ của Cowboys.

Categories: Bussiness