Với tiếng vang ngày càng tăng xung quanh giải AAFL mới, Hoa Kỳ đã sẵn sàng cho một giải đấu bóng đá Mỹ khác chưa? Liên đoàn Bóng bầu dục Toàn Mỹ nghĩ như vậy.

Nó là gì?

Bóng đá bằng bất kỳ tên nào khác. AAFL hy vọng sẽ thu hút những người hâm mộ bóng đá, những người cần một lối thoát cho bóng đá chuyên nghiệp trong mùa giải của NFL.

Có gì hấp dẫn?

Bên cạnh mùa xuân và đầu mùa hè, AAFL đang liên kết với các trường cao đẳng nổi tiếng về bóng đá để thu hút người hâm mộ bóng đá đại học trong mùa giải của họ. Điều này rất quan trọng đối với cách tiếp cận của nó vì nó có ý định tuyển dụng người chơi từ các cầu thủ lewandowski trường cao đẳng đó. Ý tưởng là nếu bạn đã theo dõi sự nghiệp đại học của một cầu thủ và họ hiện đang chơi cho AAFL, bạn cũng sẽ muốn theo dõi sự nghiệp chuyên nghiệp của họ. Mỗi cựu sinh viên của trường đại học và cơ sở người hâm mộ địa phương sẽ được cung cấp các gói vé và các đặc quyền khác.

Các đội sẽ được đặt ở đâu?

Cho đến nay, Alabama, Arkansas, Florida, Michigan, Tennessee và Texas.

Các cuộc thử sức cho Arkansas, Alabama, Florida và Michigan đã được tổ chức và tùy thuộc vào nguồn của bạn, một số người chơi đã được ký hợp đồng với các đội. Một mùa giải thông thường và lịch trình playoff đã được thiết lập, tuy nhiên, một lần nữa, tùy thuộc vào nguồn của bạn, không phải tất cả các địa điểm cho các trò chơi đã được hoàn thành. Trong số các địa điểm dự kiến ​​sẽ tổ chức ít nhất một trận đấu là Sân vận động Raymond James ở Tampa, FL, Sân Tưởng niệm Chiến tranh ở Little Rock, AR và Sân Ford ở Detroit, MI.

Có ai nổi tiếng liên quan đến giải đấu không?

Mặc dù ủy viên liên đoàn và giám đốc điều hành hoạt động vẫn chưa được thuê, nhưng chủ tịch Hội đồng quản trị là Cedric Dempsey, cựu chủ tịch NCAA. Ngoài ra còn có sự đại diện của các cựu hiệu trưởng trường đại học và hiệu trưởng hệ thống trường đại học cũng như Jack Lengyel, được biết đến nhiều hơn với vai nhân vật do Matthew McConaughey thủ vai trong We Are Marshall.

Categories: Bussiness